TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HÀO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Ngày 05/9/2020 trường Tiểu học Vĩnh Hào tổ chức khai giảng năm học mới, đón bằng công nhận chuẩn quốc gia mức độ II, chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An Toàn.             Về dự buổi lễ có các vị đại biểu:            Đại biểu ở huyện có:             Ông: Phạm Ngọc Chi - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Vụ Bản.             Ông: Trương Mạnh Tiến - Phó phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Vụ Bản             Đại biểu ở xã có:             Ông: Nguyễn Đức Thịnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã             Ông: Trần Ngọc Dũng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã             Ông: Bùi Xuân Bình -  Đảng ủy viên, Công chức Văn phòng thống kê xã.             Cùng các ông (bà) đại diện cho các ban ngành đoàn thể, Bí thư, trưởng thôn, các chức sắc tôn giáo, hội cựu giáo chức, Hội khuyến học, đại diện cha mẹ học sinh và 538 em học sinh đã về dự.

Cô giáo Phạm Thị Len – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường đón các em học sinh lớp 1 ngày đầu tiên cắp sách tới trường.

Tiết mục văn nghệ chào đón các em học sinh lớp 1 vào năm học mới.

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới của cô và trò trường Tiểu học Vĩnh Hào.

Ông Trần Ngọc Dũng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô giáo Phạm Thị Len - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Ông Bùi Xuân Bình – ĐUV, Công chức văn phòng thống kê xã đọc Quyết định công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ II, Quyết định trường Tiểu học đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An Toàn.

Ông Phạm Ngọc Chi - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Vụ Bản trao bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Ông Trần Ngọc Dũng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và Cô giáo Phạm Thị Len – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đón nhận.

Ông Trương Mạnh Tiến – Phó phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Vụ Bản tặng bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An Toàn.

Cô giáo Phạm Thị Len – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường và cô giáo Phạm Thị Mơ – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đón nhận.

Ông Nguyễn Đức Thịnh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng nhà trường khai giảng năm học mới.

Các vị đại biểu lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các cô giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu về dự và và tặng hoa chúc mừng nhân dịp nhà trường khai giảng năm học 2020 – 2021.

Trong niền vui hân hoan phấn khởi khai giảng năm học mới. cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Vĩnh Hào quyết tâm giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II và trường đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An Toàn.

Tin bài của trường Tiệu học Vĩnh Hào