Ban CHQS xã tổ chức cho nam công dân tuổi 17 đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu năm 2024

Sáng ngày 07/4/2024, được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, Ban CHQS xã tổ chức cho nam công dân tuổi 17 đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu năm 2024.

Để thực hiện tốt kế hoạch đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho nam công dân tuổi 17 năm 2024. Thời gian vừa qua hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đồng thời chuyển lệnh gọi tới các thanh niên trong độ tuổi đăng ký, kết quả trong một buổi sáng số thanh niên tuổi 17 đã đến đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu đạt 100% theo kế hoạch. Đây là bước đầu làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng, đúng luật./.

Một số hình ảnh nam công dân đủ 17 tuổi đăng ký nghĩa vụ quân sự

Thực hiện: Ban CHQS xã.