Các hoạt động nhân dịp kỉ niệm 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của hội phụ nữ xã

Phát huy truyền thống “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” của người Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Vĩnh Hào hôm nay không ngừng vươn lên trau dồi tri thức, nâng cao trình độ học vấn và năng lực chuyên môn, tự khẳng định mình để đóng góp tài năng, sức sáng tạo trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, trong xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Những ngày vừa qua, hưởng ứng các hoạt động nhân dịp kỉ niệm 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội phụ nữ xã đã tích cực hưởng ứng: “Tuần lễ áo dài”, phát động dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải nhựa trên tuyến đường hoa C25, tổ chức sinh hoạt tại 5/5 chi hội.

Đây là dịp để thể hiện tình cảm, sự quan tâm, yêu thương đến với "một nửa của thế giới" qua những lời ca, tiếng hát, những câu thơ. Những tiết mục văn nghệ làm nóng lên không khí ngày kỉ niệm cho thấy phong trào văn hóa, văn nghệ trong hội viên ngày càng phát triển. Đặc biệt, trong dịp này, Hội phối hợp cùng trạm y tế xã tổ chức tuyên truyền phòng, tránh bệnh tiểu đường cho gần 300 cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Các hoạt động trên đã thu hút hội viên, gắn kết chị em tham gia hội. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn xã tiếp tục cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội, chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu/.

Thực hiện tin bài: Hội LHPN xã.