Sư thầy Thích Đàm Hoài cùng đại diện tín đồ Phật tử chùa Tăng Phúc Tự thôn Tiên Hào đến thăm, chúc Tết Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Chiều ngày 07/02/2024 (tức ngày 28 Tết) Sư thầy Thích Đàm Hoài cùng đại diện tín đồ Phật tử chùa Tăng Phúc Tự thôn Tiên Hào đến chúc Tết Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã. Trong năm qua Sư thầy cùng các tín đồ Phật tử luôn thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp lật của Nhà Nước và các quy định của địa phương, tham gia tích cực vào các cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Thay mặt địa phương đồng chí Trần Ngọc Dũng Chủ tịch UBND xã cảm ơn Sư thầy cùng đại diện tín đồ Phật tử chùa Tăng Phúc Tự thôn Tiên Hào đã tới thăm, chúc Tết. Đồng thời chúc Sư thầy, các tín đồ Phật tử cùng toàn thể nhân dân trong thôn đón Xuân mới đầm ấm, an vui. Đồng chí tin tưởng rằng trong năm tới Sư thầy cùng các tín đồ Phật tử và nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết chung sức xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh.

Nguồn tin bài: UBMTTQ xã