NGÀY TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ TỚI TRƯỜNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Hoà chung với khí thế tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, tập thể giáo viên trường mầm non xã Vĩnh Hào vui mừng chào đón một năm học mới, cùng hư­ớng về ngày “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, khai giảng năm học mới”.

Ngày 05/9/2020, Trường mầm non Vĩnh Hào long trọng tổ  chức “ Ngày hội đến trường của bé”.

Về dự lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 trường Mầm Non Vĩnh Hào được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các bậc phụ huynh và 402 trẻ đã về dự đông đủ.

Các đại biểu và các phụ huynh học sinh về dự lễ khai giảng trường mầm non Vĩnh Hào.

Những tiết mục văn nghệ các cháu trường mầm non biểu diễn chào mừng khai giảng năm học mới 2020-2021.

Ông Nguyễn Thế Toàn  - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã Vĩnh Hào đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô giáo Phạm Thị Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2020-2021.

Ông Nguyễn Văn Hoa – UV BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ xã Vĩnh Hào tặng hoa chúc mừng.

Các đồng chí lãnh đạo và các ngành đoàn thể xã Vĩnh Hào cùng tập thể giáo viên trường Mầm non dự khai giảng năm học mới .

Năm học mới đã đến, trường mầm non xã Vĩnh Hào quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua " Đổi mới sáng tạo trong dạy và học, thực hiện tốt các quy định về An toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh COVID-19, vượt qua mọi khó khăn vững vàng bư­ớc vào năm học mới giành nhiều thắng lợi mới.

Tin bài của trường Mầm Non xã Vĩnh Hào.