Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước; 138 năm ngày Quốc tế lao động; 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024)70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024), chiều ngày 26/4Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ xã tổ chức Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã nhà. Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTTQ Việt Nam xã; cán bộ công chức, các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn cùng nhân dân trong xã.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các vị đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ; thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên hôm nay.

Đồng chí Nguyễnn Đức Thịnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Hào nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, quan tâm và chăm lo hơn nữa tới công tác đền ơn, đáp nghĩa; đoàn kết một lòng, quyết tâm xây dựng  nhà ngày càng phát triển, để xứng đáng với những hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại Lễ viếng

Thực hiện: Ban VHTT&TT xã.