Các đồng chí Lãnh đạo xã thăm, chúc Tết, động viên lực lượng Công an xã trong đêm giao thừa.

Đêm ngày 09/02/2024(đêm 30 Tết), trước thời khắc Giao thừa các đồng chí Lãnh đạo xã đã đến thăm, chúc Tết, động viên lực lượng Công an xã. Phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã thay mặt Đảng, Chính quyền ghi nhận những thành tích của lực lượng Công an xã nhà đã đạt được trong năm qua đồng thời chia sẻ sự vất vả của lực lượng Công an, nhất là trong những ngày Tết, đã gác lại niềm vui riêng, sum họp gia đình để tập trung thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT, mang lại sự bình yên cho nhân dân được an tâm, đón năm mới an toàn yên vui. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Đảng, Chính quyền và nhân dân đồng chí đã tặng quà, chúc năm mới, động viên lực lượng công an, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm ổn định tình hình ANTT trên địa bàn xã để Nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, đồng chí Trần Quốc Chi Trưởng Công an xã khẳng định sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo địa phương chính là động lực để toàn thể lực lượng CA phấn đấu, nỗ lực thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin tưởng, kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã nhà.

Thực hiện: Ban VHTT&TT xã.