TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ XÃ VĨNH HÀO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020

Ngày 05/9/2020 Trường THCS xã Vĩnh Hào tổ chức khai giảng năm học 2020-2021

Về dự lễ khai giảng:

Đại biểu ở xã có:  Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã và các đồng chí đại diện cho các ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư trưởng thôn, các ông đại diện cho hội cựu giáo chức, ban khuyến học các thôn, đại diện phụ huynh học sinh, đại biểu đại diện các chức sắc tôn giáo.

Đại biểu đại diện cho BCH QS huyện Vụ Bản có đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Quỳnh - Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Vụ Bản về dự và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Tập thể giáo viên nhà trường và 330 em học sinh của 4 khối.

Cô Phạm Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 6 vào năm học mới.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 Trường THCS xã Vĩnh Hào.

Ông  Nguyễn Văn Tiến - Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô  giáo Phạm Thị Hải Yến  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học và đánh trống khai trường.

Ông Nguyễn Văn Tiến - Phó bí thư thường trực Đảng bộ thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã lên tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Thượng tá Vũ Xuân Quỳnh – Phó chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Vụ Bản tặng hoa chúc mừng và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Về dự lễ khai giảng năm học mới các đại biểu đại diện cho các nghành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, hội cựu giáo chức, Hội khuyến học, các chức sắc tôn giáo, đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh với niềm hân hoan phấn khởi bước vào năm học mới bao kỳ vọng và đầy hứa hẹn.

Tin bài của trường THCS xã Vĩnh Hào.