Chiến dịch cấp tài khoản định danh điện tử; đăng ký tài khoản trên dịch vụ công Quốc gia tại xã Vĩnh Hào.

Sau 2 ngày 20-21/3 xã Vĩnh Hào triển khai chiến dịch cấp tài khoản định danh điện tử; đăng ký tài khoản trên dịch vụ công Quốc gia cho công dân trên địa bàn. Gần 500 công dân chủ yếu là người lớn tuổi dù có điện thoại thông minh nhưng không thể tự mình cài đặt đã đến trụ sở UBND xã để cài đặt định danh điện tử; đăng ký tài khoản trên dịch vụ công Quốc gia. Bên cạnh việc cài đặt các ứng dụng này, để tạo điều kiện cho công dân đăng ký tài khoản trên dịch vụ công Quốc gia thuận tiện. UBND xã đã làm việc với các nhà mạng Viettel và Vinaphone cử nhân viên trực tiếp làm việc tại UBND xã, hỗ trợ miễn phí chuyển thuê bao chính chủ cho công dân dùng điện thoại . Nhìn chung công dân đến UBND xã đều rất vui vẻ và nhận ra được nhiều tiện ích từ các ứng dụng này. Theo kế hoạch Tổ công tác triển khai Đề án 06; Tổ công nghệ số của xã Vĩnh Hào sẽ tiếp tục làm việc đến ngày 26/3/2023 (thời gian làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 21 giờ) tại trụ sở làm việc UBND xã Vĩnh Hào.

Một số hình ảnh công dân đến UBND xã để cài đặt định danh điện tử;

đăng ký tài khoản trên dịch vụ công Quốc gia

Thực hiện: Ban VHTT &TT xã