Đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, cán bộ huyện Hội đi thăm, tặng quà các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Hào.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 11 tháng 1, đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, cán bộ huyện Hội đi thăm, tặng quà các hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Hào.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Văn Hưng, thôn Tiên Hào và gia đình ông Nguyễn Văn Nghĩa, thôn Hồ Sen.

Đông chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các hộ có hoàn cảnh khó khăn .

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, chia sẻ khó khăn, động viên và tặng quà các gia đình. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới, chúc các gia đình đón Tết an lành.

Đại diện các gia đình cũng đã cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện và cá nhân đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện đã quan tâm đến thăm, dành tặng những phần quà nghĩa tình cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, để các gia đình có thêm niềm tin, động lực, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Thực hiện: Ban VHTT&TT xã