Xã Vĩnh Hào tổ chức phát động trồng cây xuân Quý Mão năm 2023

Những năm gần đây, thiên tai và các hiện tượng khí hậu cực đoan đang gia tăng ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, để lại hậu quả rất nặng nề. Chúng ta càng thấm thía những lời dạy của Bác Hồ, sự cần thiết, ý nghĩa to lớn của việc trồng cây. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Đồng thời khơi dậy nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam và nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi tầng lớp Nhân dân trong việc trồng cây xanh. Sáng ngày 02/02/2023, xã Vĩnh Hào tổ chức phát động trồng cây trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Tham gia trồng cây tại xã Vĩnh Hào ở huyện có đồng chí Phạm Xuân Thao - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, đồng chí Hoàng Ngọc Nghị - Chủ tịch Hội nông dân huyện, lãnh đạo hội CCB huyện, ở xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể từ xã xuống cơ sở thôn cùng nhân dân trong xã.

Trong buổi sáng ra quân trồng cây đã có gần 100 cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia, gần 350 cây xanh đã được trồng tại tuyến đường C25 đoạn từ thôn Hồ Sen xã Vĩnh Hào đi xã Yên Lương, huyện Ý Yên. Thông qua việc trồng cây ven đường hàng năm tại xã Vĩnh Hào đã từng bước hình thành các tuyến đường cây xanh, góp phần hoàn thành tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Thực hiện: Ban VHTT&TT xã