Tiếp nhận học bổng của Ban liên lạc Trường học sinh Miền Nam số 7 Nam Hà

Ngày 18/5/2022 tại Trường THCS xã Vĩnh Hào đã tiếp nhận học bổng của Ban liên lạc Trường học sinh Miền Nam số 7 Nam Hà tặng 5 000 000đ cho quỹ khuyến học của trường.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận học bổng đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Hào gửi lởi cảm ơn và ghi nhận đóng góp của Ban liên lạc Trường học sinh Miền Nam số 7 Nam Hà đã tặng cho quỹ khuyến học của trường, qua đó góp phần động viên, tiếp sức để các em có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực cố gắng học tập đạt thành tích cao trong học tập trở thành người có ích cho xã hội. Đồng chí cũng đề nghị Hội khuyến học của trường lựa chọn và tổ chức trao học bổng cho các em học sinh đúng với mục đích ý nghĩa của quỹ khuyến học và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành đóng góp của Ban liên lạc trường học sinh Miền Nam số 7 Nam Hà.

Ông Nguyễn Ngọc Diệp Đại diện Ban liên lạc Trường học sinh Miền Nam số 7 Nam Hà chụp ảnh lưu niệm cùng các Đồng chí Lãnh đạo của địa phương và Ban giám hiệu nhà trường.

Thực hiện đưa tin Ban VHTT xã