Thanh niên xã Vĩnh Hào tổ chức hoạt động cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong tháng thanh niên năm 2023.

Căn cứ Kế hoạch số 44-KH/TĐTN-PT ngày 08/03/2023 của Tỉnh đoàn Nam Định; Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Vụ Bản. BCH Đoàn xã Vĩnh Hào ra quân Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong tháng thanh niên năm 2023.

Sáng ngày 12/03/2023, BCH Đoàn xã tổ chức hoạt động ra quân ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong tháng thanh niên năm 2023 tại thôn Hồ Sen, xã Vĩnh Hào, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Về dự hội nghị có các vị đại biểu: Ở tỉnh có đồng chí Phạm Thị Minh Tâm - Ủy viên BTV, Trưởng Ban phong trào tỉnh đoàn; đồng chí Tạ Thị Luyến -  Phó Trưởng Ban phong trào tỉnh đoàn. Ở huyện có đồng chí Trần Thị Huê - HUV, Bí thư huyện đoàn Vụ Bản. Ở xã đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Phó bí thư tường trực Đảng bộ; cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên tỉnh đoàn, huyện đoàn Vụ Bản và 60 bạn ĐVTN trong xã đã về dự.

Chương trình đã diễn ra các hoạt động: Ra mắt đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác chuyển đổi số; gắn biển công trình “Hàng cây thanh niên”; ra quân vệ sinh môi trường và hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Một số hình ảnh trong ngày ra quân

Hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới trong tháng thanh niên năm 2023 được triển khai tới các chi đoàn thôn xóm trên địa bàn góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương.

Thực hiện: Đoàn TNCS HCM xã