Hưởng ứng chương trình phòng chống dịch bệnh COVID-19

BCH Đoàn xã phối hợp với Huyện Đoàn Vụ Bản, Bệnh viện mắt Hà Nội – Nam Định tổ chức tặng khẩu trang cho các cụ người cao tuổi xã Vĩnh Hào

Ngày 17/8/2020.

Về dự buổi trao tặng khẩu trang xã Vĩnh Hào có:

- Đại diện nhà tài trợ có: Đồng chí: Trần Thế Thắng – Phó giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội – Nam Định.

- BTV Huyện Đoàn có: Đồng chí: Trần Thị Huê – HUV, Phó bí thư huyện Đoàn Vụ Bản.

Đại biểu ở xã có:

Đồng chí: Nguyễn Đức Thịnh - HUV, Bí thư Đảng bộ,Chủ tịch HĐND xã,

Đồng chí: Trần Ngọc Dũng - Chủ Tịch UBND xã, Hội NCT, các ban ngành đoàn thể của xã, các đồng chí trong BCH Đoàn xã.

Đồng chí: Trần Thế Thắng – Phó giám đốc bệnh viện mắt Hà Nội – Nam Định phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí: Trần Ngọc Dũng – Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn tại hội nghị.

Đồng chí: Trần Ngọc Dũng – Chủ tịch UBND xã thay mặt địa phương lên nhận khẩu trang của Bệnh viện mắt Hà Nội – Nam Định tặng các ông (bà) từ 60 tuổi trở lên trên địa bàn toàn xã là 1.300 người tương ứng với tổng số khẩu trang là 6.500.

BCH Đoàn xã phối hợp với cấp ủy chi bộ, chi hội người cao tuổi ở các thôn tiếp nhận 6.500 khẩu trang về tặng các công (bà) từ 60 tuổi trở lên tại nhà văn hóa các thôn.

Tin bài của BCH Đoàn xã Vĩnh Hào.