Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Hào đến thăm hỏi, động viên và chúc mừng ngành y Tế xã nhà nhân kỷ niệm 68 ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023).

Chiều ngày 24/02/2023, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vĩnh Hào đến thăm hỏi, động viên và chúc mừng ngành Y tế xã nhà nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023).

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - HUV, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã thay mặt đoàn phát biểu động viên và  tặng hoa chúc mừng các Y, Bác sỹ tại trạm Y Tế xã Vĩnh Hào.

Kỷ niệm 27/02 hàng năm là dịp để toàn xã hội ghi nhận, tri ân những đóng góp to lớn của đội ngũ những người công tác trong ngành Y tế đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Thực hiện: Ban VHTT&TT xã