Đại hội chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025 xã Vĩnh Hào

Chiều ngày 07/05/2022 Chi bộ Thôn Cựu Hào trang trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chi bộ thôn Cựu Hào là một trong 5 thôn trên địa bàn xã Vĩnh Hào được Đảng ủy - HĐND - UBND xã chọn làm điểm Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có: Đồng chí Phạm Xuân Thao - Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới và bầu ra cấp ủy mới nhiệm kỳ 2022 - 2025. Bầu chức danh Bí thư, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí:  Phạm Xuân Thao - Ủy viên BTV huyện ủy -  Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Năm đồng chí trúng cử cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 đó là: Đồng chí Lê Quang Tiến; Đồng chí Nguyễn Ngọc Phượng; Đồng chí Đỗ Thị Hướng, Đồng chí Nguyễn Công Liêm, Đồng chí Nguyễn Thành Quang. Chi bộ tiến hành bầu chức danh Bí thư, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Kết quả bầu cử Đồng chí Lê Quang Tiến - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Đồng chí Nguyễn Ngọc Phượng được bầu giữ chức danh Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

1.Đồng chí: Phạm Xuân Thao - Ủy viên BTV huyện ủy - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy

2.Đồng chí: Nguyễn Đức Thịnh - Huyện ủy viên, Bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã.

Tặng hoa chúc mừng cấp ủy mới ra mắt tại Đại hội.

Sau 1 buổi chiều làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm cao Đại hội chi bộ thôn Cựu Hào, xã Vĩnh Hào, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra.

Theo kế hoạch Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 của Đảng ủy xã Vĩnh Hào thời gian tổ chức Đại hội chi bộ băt đầu từ tháng 5/2022 và hoàn thành trước ngày 20/5/2022. Đến nay đã có 9/10 chi bộ hoàn thành kế hoạch đề ra.

một số hình ảnh Đại hội tại các chi bộ.

Đồng chí : Nguyễn Đức Thịnh Huyện ủy viên - Bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ thôn Hồ Sen

Đồng chí: Trần Ngọc Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ Công An

Đồng chí: Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

chi bộ Trạm y tế xã