Cựu chiến binh Vĩnh Hào tiếp tục phát huy truyền thống bản chất Bộ đội Cụ Hồ: “Vì môi trường xanh - sạch- đẹp”

Hội cựu chiến binh xã Vĩnh Hào thực hiện tốt phong trào Cựu chiến binh chung sức xây dựng nông thôn mới vì quê hương “sáng- xanh - sạch đẹp - an toàn”.

Cứ mỗi độ xuân về, trong tiết trời se lạnh, cán bộ viên chức xã, các ban ngành đoàn thể lại tổ chức trồng cây. Được sự đồng thuận thống nhất vào cuộc của các cấp hội và hội viên phong trào đã phát triển mạnh mẽ có sức lan toả, hiệu quả và thiết thực. Phong trào trồng cây  phủ xanh đất trống, cải thiện môi trường, chống biến đổi khí hậu đã được các chi hội CCB kiên trì thực hiện từ nhiều năm nay. Khó khăn rồi cũng qua đi, đến nay đang có đường cây bắt đầu bén rễ, đâm chồi nảy lộc xanh tươi,  trải dài hơn 1 km do hội CCB chăm sóc. Tương lai  có chỗ bóng mát nghỉ ngơi  của bà con quê hương đi làm đồng trong những ngày hè nắng gắt. Lá phổi xanh tươi được tạo ra từ những bàn tay yêu lao động của những người lính năm xưa đã góp phần  cho quê hương một bức tranh  về cuộc sống yên bình.

Một số hình ảnh chăm sóc cây

Thực hiện tin bài: Hội CCB xã