Các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại xã Vĩnh Hào

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 63 năm đội quân tóc dài và 58 năm phong trào “ba đảm đang” nhằm khơi dậy truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới; ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nối tiếp truyền thống lịch sử Hai Bà Trưng- Hai vị nữ tướng anh hùng của dân tộc.

Những ngày vừa qua, hưởng ứng các hoạt động nhân dịp 8/3, Hội phụ nữ xã Vĩnh Hào đã tích cực hưởng ứng: “Tuần lễ áo dài”, tổ chức sinh hoạt tại 5/5 chi hội với những nội dung phong phú thiết thực như: Nói chuyện chuyên đề của Công an xã về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đặc biệt chú trọng quan tâm vấn đề lừa đảo qua không gian mạng tại chi Hội phụ nữ thôn Vĩnh Lại và Hồ Sen; triển khai thành lập mô hình điểm "Xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch" tại chi Hội phụ nữ thôn Đại Lại đã thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt.

Đây là dịp để thể hiện sự tôn vinh và yêu thương đến với "một nửa của thế giới" qua những lời ca, tiếng hát, những câu thơ. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chị em phụ nữ biểu diễn cùng với tiết mục giao lưu văn nghệ của đội dân vũ xã Tân Thành đã cho thấy phong trào văn hóa, văn nghệ trong hội viên ngày càng phát triển. Thông qua các hoạt động này đã thu hút hội viên, gắn kết chị em tham gia hội.

Một số hình ảnh tổ chức sinh hoạt tại 5/5 chi hội trong toàn xã

Hội phụ nữ xã tin tưởng rằng với tinh thần đó, cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn xã tiếp tục cùng nhau đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội, cùng chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu/.

Thực hiện tin bài: Hội LHPN xã