Khai mạc Giải Bóng đá Thanh niên chào mừng Lễ khánh thành Đền làng Cựu Hào.

Đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân tập luyện thể dục thể thao theo gương bác Hồ vĩ đại, đồng hành cùng thanh niên nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần qua đó tạo điều kiện cho thanh niên các đơn vị gặp gỡ giao lưu học hỏi kinh nghiệm tập luyện thể dục thể thao. Chiều ngày 03/11/2023, tại sân vận động thôn Cựu Hào, Ban tổ chức lễ khánh thành Đền làng Cựu Hào phối hợp cùng Chi Đoàn thanh niên tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Thanh niên chào mừng Lễ khánh thành Đền làng. Dự Khai mạc có đồng chí Trần Thị Lan Công chức VHTT-TDTT xã, đồng chí Phạm Thị Tứ Bí thư Đoàn thanh niên xã, đồng chí Đinh Thị Cúc Chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Lê Quang Tiến Bí thư chi bộ -Trưởng ban công tác mặt trận thôn, đồng chí Nguyễn Ngọc Phượng trưởng thôn; các đồng chí Bí thư chi đoàn; các mạnh thường quân, các vận động viên và các cổ động viên, cùng nhân dân trong thôn đã về dự đông đủ.

Đồng chí Lê Quang Tiến trưởng ban CTMT thôn thay mặt cho ban tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu

Hình ảnh các đội bóng tham dự giải đấu

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc tặng hoa chúc mừng

Đại diện cho các vận động viên tuyên thệ

Trọng tài Phạm Văn Toàn - Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Ban tổ chức, các đại biểu, đại diện nhà tài trợ trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu

Tham gia giải đấu các thôn trong toàn xã đều có đội bóng thanh niên tham gia. Giải đấu có 5 trận diễn ra trong 3 buổi chiều các ngày 03-04-05/11, theo chương trình Ban tổ chức sẽ trao giải cho các đội tham gia vào sáng ngày mồng 6/11. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa đội bóng đá Thanh niên thôn Cựu Hào gặp thôn Tiên Hào. Với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, đội bóng thanh niên Cựu Hào đã dành chiến thắng 2-0 trước các cầu thủ đội bóng Tiên Hào.

Một vài hình ảnh trên sân ở trận đấu khai mạc

Thực hiện: Ban VHTT-TT xã.