Đảng bộ xã tổ chức tham gia hội nghị trực tuyến do Tỉnh uỷ Nam Định tổ chức

Sáng ngày 24/4/2024, tại nhà văn hoá xã, Đảng ủy xã đã tổ chức tham gia hội nghị triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai Chuyên đề năm 2024 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Tỉnh uỷ Nam Định tổ chức trực tuyến từ Nhà văn hóa 3-2 tỉnh đến 315 điểm cầu các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc tỉnh và các xã, phường, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh tham dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu của xã

Tham dự tại điểm cầu của xã có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - HUV, Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND xã; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Phạm Gia Túc, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu khai mạc tại hội nghị

Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Hữu Phú truyền đạt các nội dung quan trọng tại hội nghị

Tại hội nghị, Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Hữu Phú đã truyền đạt những nội dung cốt lõi bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2024: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”.

Đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu bế mạc hội nghị đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đề nghị các cấp ủy, tổ chức đảng trong toàn Đảng bộ tỉnh triển khai thực hiện nghiêm các kế hoạch của Ban TVTU; sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; vận dụng sáng tạo, cụ thể hóa các nội dung đã được quán triệt, học tập vào thực tiễn cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thực hiện: Ban VHTT&TT.